Happy Birthday Bống, khai trương manhhaibong.wordpress.com

Sinh nhật năm 2010 của Bống thật vui, tưng bừng, rộn rã với rất đông đảo bạn bè đến tham dự và chúc mừng. Năm nay, sinh nhật Bống cũng thật đặc biệt vì Bống  phải đón sinh nhật trên máy bay trong chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Chị Bống tâm sự: “Đối với chị, sinh nhật có ý nghĩa quan trọng bởi chị tin rằng, nó phần nào quyết định tính cách, con người, từng bước đường đời của mình”.

Để chúc mừng sinh nhật chị Bống 15.3 Mạnh Hải khai trương thêm một địa chỉ Blog mới được chuẩn bị suốt hơn một tuần qua. Năm ngoái đạo diễn Phạm Hoàng Nam có mở blog ở mạng yume.vn vào đúng  ngày sinh nhật Bống. Năm nay, Mạnh Hải cũng chọn ngày sinh nhật Bống 15.3  để cho ra mắt trang divahongnhung.wordpress.com.  Trang Blog này có khác một chút,  bên cạnh việc cập nhật tin tức mới nhất về Bống, sẽ mở rộng  đăng tải nhiều tư liệu về Bống và sẽ có nhiều chuyên đề về mảng âm nhạc, văn hóa có liên quan đến Bống và các nghệ sỹ showbiz Việt. Từ đây, mọi người cũng dễ dàng tìm đến các trang Blog trong hệ thống Blog Hồng Nhung: – Sự trẻ trung, sôi động của yume.vn, – Sự yên bình, nhẹ nhàng của tamtay.vn, – Sự độc lập, toàn diện của manhhaibong.multiply.com…hay sự phổ cập và đối thoại của facebook….Khi cuộc sống càng hối hả và gấp gáp, cơ hội gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê ngoài công việc ngày càng trở nên hiếm hoi, thì thế giới mạng trở nên lý tưởng. Blog Hồng Nhung sẽ  là địa chỉ ghé  thăm dành cho những người yêu mến giọng hát Bống, ở đó chắc chắn sẽ có sự đồng cảm…

 

Chúc chị Bống luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và năm 2011 sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, thành công với những  dự án âm nhạc.

Mạnh Hải

Chuyên mục: Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s