Diva Hồng Nhung – Nữ giám khảo xinh đẹp, ấn tượng của House of dreams

Những ngày qua, diva Hồng Nhung đang có những ngày làm việc rất thú vị trong vai trò giám khảo của cuộc thi “House of dreams – Sáng bừng sức sống”. Cùng lắng nghe chia sẻ rất thú vị của Bống về cuộc thi và những hình mới nhất của chị trong vai trò mới này.

1. Hồng Nhung: Tôi không được mời để “tạo căng thẳng”

Gần đây, các ca sĩ được mệnh danh vào hàng Diva, các ca sĩ nổi tiếng hay được mời làm giám khảo các cuộc thi tìm kiếm giọng ca mới. Đúng dịp ca sĩ Hồng Nhung bắt đầu thực hiện vai trò làm người “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ “House of Dreams- Sáng bừng sức sống,” phóng viên Vietnam+ đã có cuộc phỏng vấn cởi mở với chị.

– Được mời tham gia làm giám khảo một cuộc thi nghệ thuật chứng tỏ uy tín, không phải “thương hiệu” mà chính xác là “ca hiệu” của người nghệ sĩ đã được khẳng định. Song cũng thông qua các cuộc thi lớn có phát trên truyền hình như vậy thì nghệ sĩ được mời cũng tô đậm thêm tên tuổi của mình. Với chị, chị đang vì cuộc thi hơn hay vì muốn làm sáng hơn tên mình?

Ca sĩ Hồng Nhung: Đây không phải là lần đầu tôi được mời làm giám khảo cho một cuộc thi truyền hình. Tôi thích tính chất của cuộc thi này và ban tổ chức tạo điều kiện tốt nhất về thời gian khiến tôi có thể tham gia thu hình được. Tôi đặc biệt thích ekip chương trình, từ sản xuất đến thực hiện. Tên chương trình là “Sáng Bừng Sức Sống,”  nên tôi nghĩ ai tham gia cũng sẽ được “Sáng”…, dù có ý định hay không!!! (cười)

– Có ý kiến cho rằng mời chị làm giám khảo thì cuộc thi không “gay cấn” vì chị rất hoạt ngôn, khéo nói. Chị sẽ “không biết chê” và có thể sẽ tránh tranh luận với thí sinh. Lần này chị có chịu “dấn thân” để tạo ra căng thẳng cho cuộc thi tăng hấp dẫn?

Ca sĩ Hồng Nhung: Tôi không được mời để “tạo căng thẳng”! Tôi cũng không tranh luận với thí sinh! Đây không phải là cuộc đàm luận mà là cuộc thi. Giám khảo đưa ra ý kiến chủ quan của mình, trở thành quan điểm của cuộc thi. Tôi sẽ nhận xét thí sinh, không chỉ khen ưu điểm để khích lệ, mà nêu cả nhược điểm để họ có thể sửa chữa để tốt hơn. Chính khả năng của họ sẽ làm nên sự hấp dẫn của cuộc thi.

– Như đã nói, khán giả quý mến chị khá nhiều, họ có thể sẽ rất muốn chị xuất hiện cùng những bài ca đi cùng tuổi trẻ của họ, theo kịch bản chị có hát trong chương trình, nếu được yêu cầu chị có sẵn lòng?

Ca sĩ Hồng Nhung: Đây là sân chơi để các thí sinh thể hiện mình, tôi chỉ có mặt để giúp cho họ tiến bộ dần theo quá trình của cuộc thi, và tất nhiên, để cùng với các thành viên của ban giám khảo và khán giả lựa chọn ra ban nhạc nữ mới. Tuy vậy, tôi luôn sẵn sáng hát cùng các bạn!

– Sắp xuất hiện thường xuyên trên truyền hình, chị đã có “chương trình” chuẩn bị trang phục thật “đổi mầu” cho mình chưa? Khán giả có nên hồi hộp để chờ sự xuất hiện luôn thay đổi tràn đầy sức sống của Hồng Nhung?

Ca sĩ Hồng Nhung: Ồ, một trong những lý do làm cho việc tham gia chương trình truyền hình này càng thêm thú vị đối với tôi là chuyện thời trang đấy! Style của tôi trong “Sáng bừng sức sống” sẽ là gọn gàng, năng động! Đây cũng là dịp tôi gặp gỡ những nhà thiết kế mới, trẻ tuổi, đến từ châu Âu.

– Xin chị chia sẻ đôi nét mới về mình, một người luôn cho người đối diện cảm nhận sự tươi vui, niềm hạnh phúc. Đó có phải là bí quyết trẻ lâu của chị?

Ca sĩ Hồng Nhung: Có lẽ vì thế mà tôi được mời vào ngôi nhà “Sáng bừng sức sống” chăng? (cười…) Tôi tập thể thao mỗi ngày, nếu không yoga thì chạy bộ, tập tạ, bơi, kể cả… đấm bốc! Sự năng động làm con người ta suy nghĩ một cách tích cực hơn, và vì thế cảm thấy yêu đời hơn, trở nên trẻ đẹp hơn. Và âm nhạc! Không thể sống thiếu âm nhạc được! Đây là tinh thần mà tôi mong muốn được mang đến trong chương trình truyền hình “House of Dreams – Sáng bừng sức sống” lần này!

– Xin cảm ơn Hồng Nhung!

Nguyễn Anh (Vietnam+)

2. Hình ảnh giám khảo Hồng Nhung

Cùng với biên tập viên âm nhạc – MC Anh Tuấn, biên đạo múa Y Thanh, Hồng Nhung đã có những ngày làm việc cật lực để cùng ekip chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng trong.

“Càng ngày càng trẻ và đẹp ra” – đó là nhận xét của tất cả các thí sinh và ekip
thực hiện khi gặp “giám khảo” Hồng Nhung

Nụ cười như “cô gái đôi mươi” của Bống

Tuy luôn là người giữ nụ cười tươi nhất và động viên các thí sinh nhiều nhất, nhưng Hồng Nhung cũng tỏ ra nghiêm khắc không kém trong vai trò “cầm cân nảy mực” của mình.

Chị cho biết đôi lúc cũng đã phải nhận xét rất thẳng thắn và thật lòng về trình độ của các thí sinh, để các bạn hiểu được khả năng và những khiếm khuyết trong cách hát của mình, từ đó mới có thể trau dồi thêm để tiến bộ được.

Làm việc từ sáng đến tối mịt, đôi lúc Bống cũng cần…. “giải lao”

Nhưng vẫn không quên điệu đà khi tranh thủ “tút” lại tóc và make up để lên hình thật đẹp

Một điều mà nếu ai tinh ý sẽ nhận ra ngay, trong buổi casting ở TP. Hồ Chí Minh, Hồng Nhung lúc nào cũng mang theo sẵn một cây bút riêng của mình để chấm điểm, rất lấp lánh, đúng phong cách điệu của nàng Bống!

Bút của Bống cũng phải “điệu” hơn hẳn bút của Y Thanh và Anh Tuấn!

Trong khi Hồng Nhung đùa cùng MC Anh Tuấn, Y Thanh vẫn tươi cười tạo dáng

Sau những ngày casting cuối cùng diễn ra tại khu vực TP. Hồ Chí Minh vào cuối tuần vừa qua, Ban giám khảo đã chọn được 30 thí sinh để đi tiếp vào vòng trong của chương trình House of Dreams – Sáng Bừng Sức Sống.

Được biết, các thí sinh chọn từ Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục dự thi một vòng loại nữa để chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất, các bạn sau khi được chọn sẽ cùng sống trong một ngôi nhà, tập luyện và trình diễn từng tuần để loại dần.

Năm cô gái chiến thắng chung cuộc sẽ được đào tạo và ký hợp đồng với công ty Early Risers Media Group. Đây sẽ là những gương mặt đầy triển vọng cho mô hình girlband Việt trong tương lai.

Tú Uyên

Mạnh Hải (Tổng hợp)


Chuyên mục: Nhãn: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s