Hồng Nhung hát “trong mưa” nhớ Huỳnh Phúc Điền

Diva Hồng Nhung khiến khán giả đêm nhạc “Ký ức một tình yêu” vô cùng xúc động khi cô Bống nghẹn ngào hát “Họa mi hót trong mưa”  (Dương Thụ) trong đêm nhạc  tưởng nhớ 2 năm ngày mất (30/6) của đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền  tại phòng trà Đồng Dao.

Họa mi hót trong mưa (Dương Thụ) – Hồng Nhung (live)

 

 

        Bao kỷ niệm về người bạn, người đồng nghiệp trở lại, khiến mỗi câu hát chị ngân lên thổn thức, lắng đọng  rồi bung vỡ cảm xúc: “Nỗi nhớ anh ngày mưa, nỗi nhớ anh thật sâu nặng….Vì sao lại chia tay ? Vì sao chẳng trở lại ? Vì sao ngừng mê say ? Vì sao chẳng mãi mãi ?…”. Mỗi lời ca như một lời tri ân chân thành gửi đến người bạn thân thiết đã từ giã cõi tạm.

                Trong bài phỏng vấn cuối cùng, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền vẫn thể hiện sự lạc quan, yêu đời và còn nhắc đến một kỷ niệm vui với Hồng Nhung khi chị và bạn bè đi cùng anh qua Singapore chữa bệnh, anh kể lại: “Lúc mổ, có cả Hồng Nhung đi cùng, mặc nguyên bộ đầm trắng tinh để dùng “mỹ nhân kế” với bác sĩ. Mổ xong, Hồng Nhung phải tiếp cận bác sĩ để tìm hiểu về tình hình sức khỏe ngay…

      Gia đình nhỏ của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

       Huỳnh Phúc Điền vốn rất yêu nhạc Trịnh Công Sơn và anh mong muốn “đám tang trắng” của mình sẽ vang lên những ca khúc Trịnh Công Sơn và đặc biệt là “Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng”. Hồng Nhung đã hát “Tôi ơi! đừng tuyệt vọng”  đêm tiễn anh về với cát bụi. Hồng Nhung, Phương Thanh và bạn bè đã hát những liên khúc nhạc Trịnh Công Sơn “như một lời chia tay” với anh.

             Hồng Nhung chia sẻ trong đêm nhạc “Ký ức một tình yêu”  tưởng nhớ 2 năm ngày mất Huỳnh Phúc Điền: “Vì sao lại chia tay? Vì sao lại chẳng trở về? Vì sao ngừng mê say? Vì sao chẳng mãi mãi?. Không ai muốn ngừng mê say và chẳng ai muốn ra đi, nhưng sự ra đi của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, một người anh, một người đồng nghiệp thân thiết không chỉ để lại trong lòng chúng tôi sự tiếc nhớ, mà còn khiến tôi hiểu ra rằng, cuộc đời không gì là mãi mãi. Điều đó khiến tôi thấy yêu cuộc sống bình dị hơn, trân trọng nó hơn và hy vọng mỗi ngày sống của mình sẽ ý nghĩa hơn bằng việc đơn giản là không khó khăn với cuộc đời, và yêu thương khi còn có thể yêu thương”.

Hình ảnh Hồng Nhung và các nghệ sỹ trong đêm nhạc 49 ngày tưởng nhớ Huỳnh Phúc Điền

Hồng Nhung và những người bạn nghệ sỹ rất thân thiết của anh như:  Phương Thanh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hà Anh Tuấn, nhạc sỹ Lê Quang, Đức Huy… đều có mặt và không nhận thù lao đêm diễn tối 27/6. Tất cả tiền thu được của đêm diễn sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của Huỳnh Phúc Điền để giúp bệnh nhân nghèo như nguyện vọng của anh lúc sống. Đêm nhạc cũng trao một số tiền cho bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện chợ Rẫy. Huỳnh Phúc Điền ra đi khi vừa bước qua tuổi 39 nhưng anh có thể hạnh phúc và yên lòng khi người thân và bạn bè luôn nhớ đến mình với tình cảm quý trọng tài năng và nhân cách của anh.

Một số hình ảnh các nghệ sỹ trong đêm nhạc “Ký ức một tình yêu” tại  PT. Đồng Dao :

Nam Phong

Chuyên mục: Nhãn: , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s