Hồng Nhung rạng ngời niềm vui ra mắt CD Vòng Tròn

Tối qua, Hồng Nhung đã có buổi ra mắt CD Vòng Tròn rạng ngời niềm vui cùng những người bạn nghệ sỹ, người thân và các nhà báo tại nhà hàng của Khải Silk tại Sài Gòn.

Vòng Tròn là một dự án âm nhạc theo phong cách nhạc điện tử (electronic), là dạng album ý tưởng, được Hồng Nhung viết  kịch bản văn học và Quốc Trung viết kịch bản âm nhạc, sau đó đặt hàng các nhạc sỹ viết bài theo kịch bản. 11 ca khúc gắn kết tạo nên một tác phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Tính thông điệp của album “Vòng Tròn” rất rõ nét và độc đáo, người ta thấy rõ sự kết nối giữa con người và thế giới bên ngoài, giữa âm nhạc và cuộc sống, triết lý cuộc sống cũng được thể hiện giản dị nhưng rất sâu sắc với những bài hát chủ đề vừa lạ, vừa quen: Vòng Tròn, Nghịch nắng, Ngao du, Phố, Sài Gòn, Bống bống bang bang…Thanh âm độc đáo và quyến rũ của electronic đã khiến người nghe đắm chìm cùng âm nhạc.

Hồng Nhung hát electronic nhẹ nhàng, sôi động và thảnh thơi như chính hơi thở cuộc sống hiện đại của chị. Các album của Hồng Nhung do nhạc sỹ Quốc Trung thực hiện anh đều hướng Hồng Nhung đến cách hát giản dị nhất, với nhạc điện tử Hồng Nhung có sự biến hóa nhiều màu sắc đa dạng với các xử lý ca khúc độc đáo và mới lạ hơn, các đoạn ngẫu hứng khá đắc địa. Năm 2004, khi album “Khu vườn yên tĩnh” theo phong cách world music ra mắt, không ít khán giả sốc vì chưa quen lắm với phong cách âm nhạc tối giản (ít lời, ít nốt) và lối hát đơn giản của Hồng Nhung, phải một thời gian sau thì sản phẩm âm nhạc mới lan tỏa rộng lớn, được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhiều người xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Hồng Nhung. Album Vòng Tròn với bệ phóng tư duy âm nhạc sắc nét, tiết tấu âm nhạc sôi động, hiện đại, thời thượng nhưng vẫn rất đằm sâu trải nghiệm, thời gian thực hiện album “Vòng Tròn” kéo dài 3 năm cho thấy sự cầu toàn của êkip với mong muốn cống hiến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao về mặt nghệ thuật.

Cùng nhìn lại hình ảnh Hồng Nhung và bạn bè trong buổi ra mắt album Vòng Tròn:

Buổi ra mắt album của Hồng Nhung còn trưng bày những hình ảnh trong album Vòng Tròn.

Hồng Nhung và Hà Kiều Anh 

Bống và Thanh Bùi 

Chị Bống và anh xã Kevin

Quang Dũng cũng có mặt sớm để chúc mừng Bống

Chanh – Đoan Trang – Bống 

Hồng Nhung và Mai Thang tác giả của “Anh đừng đi”

Hồng Nhung thật trẻ trung và xinh đẹp với váy hồng

Mạnh Hải

Ảnh: Lê Minh Hạ 

Chuyên mục: Nhãn: ,

1 Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s