Diva Hồng Nhung mới lạ với mốt đội nón, cài hoa

Chiến nón hoa đội đầu màu trắng khiến hình ảnh Hồng Nhung càng trở nên tinh khôi, trẻ trung, có phần lạ lẫm khi trình diễn “Bóng mây đời tôi” của Đức Trí trong Lễ trao giải Zing Music Awards 2012. Khi cùng nhạc sĩ Đức Trí bước ra trao giải “Nghệ sỹ của năm” cho Hồ Ngọc Hà,  Hồng Nhung lại cài một bông hoa cùng tông với váy dài, chi tiết nhỏ nhưng tạo điểm nhấn ấn tượng.

Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, trong một số sự kiện thời trang, Hồng Nhung xuất hiện đôi lần với mốt cài hoa, đội nón và mỗi lần chị xuất hiện với style như vậy luôn được báo chí chú ý đặc biệt, những luồng ý kiến trái chiều bình luận sôi nổi xung quanh việc cài hoa của cô Bống. Có thể nói, Hồng Nhung là nghệ sỹ đầu tiên khiến khán giả Việt Nam quan tâm đến phong cách thời trang đội nón, cài hoa vốn rất quen thuộc ở phương Tây cách đây từ nhiều thập niên.

 Hồng Nhung luôn toát lên sự tự tin của một phụ nữ hiện đại và thông minh với phong cách thời trang sành điệu nhưng vẫn giữ được nét giản dị, tinh tế, gần gũi. Ngôn ngữ âm nhạc và ngôn ngữ thời trang được Hồng Nhung kết hợp khéo léo trên sân khấu, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của một nghệ sỹ trình diễn.

Tại Lễ trao giải Zing Music Awards 2012, Hồng Nhung đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Bóng mây đời tôi”, đây là một sáng tác của Đức Trí dành riêng cho Hồng Nhung khi thực hiện dự án “Vì ta cần nhau” năm 2007, ca khúc nhanh chóng được đông đảo bạn trẻ yêu thích và liên tục được các thí sinh của Sao mai điểm hẹn, Vietnam Idol và The Voice chọn để dự thi trong nhiều đêm thi quan trọng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Hồng Nhung trong Lễ trao giải âm nhạc của Zing.vn: 

Hồng Nhung và Đức Trí trao đổi kịch bản chương trình

Trình diễn “Bóng mây đời tôi” của Đức Trí

Hồng Nhung và Đức Trí trao giải “Nghệ sỹ của năm” cho Hồ Ngọc Hà

M.H

Chuyên mục: Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s