Hồng Nhung chìm đắm trong cơn mơ chiều nắng nhạt

Hồng Nhung trong trang phục áo dài khoan thai bước ra sân khấu mở màn cho đêm nhạc Phú Quang “Tháng ba cho em, cơn mơ chiều nắng nhạt”, sự tinh tế được lan tỏa từ phong thái của người con gái Hà Thành, khi giọng hát nhỏ nhẹ cất lên “chỉ còn mùi hoa sữa nồng nàn…” khán giả bắt đầu chìm đắm vào không gian âm nhạc Phú Quang đầy thơ mộng của “cơn mơ chiều nắng nhạt”.
 

Hồng Nhung mở màn cho đêm nhạc với hai nhạc phẩm quen thuộc “Im lặng đêm Hà Nội”, “Nỗi nhớ”, chị dẫn dắt khán giả bằng câu chuyện kể đầy tính tự sự, giọng hát giữ được sự cân bằng, bình ổn trong cảm xúc. Năm 1991 lần đầu tiên Hồng Nhung thu âm “Im lặng đêm Hà Nội” trong album thứ hai “Hồng Nhung – Sao anh không đến” do Phú Quang phối khí, ca khúc gắn với nhiều kỷ niệm riêng tư như chị từng chia sẻ trong chương trình Nốt nhạc thứ bảy nên mỗi lần Hồng Nhung hát đều mang lại rung cảm mới lạ bởi chị tìm thấy ở bài hát có “mảnh tình riêng, mảnh tình chung” hòa quyện đến ngọt ngào. Riêng ca khúc “Nỗi nhớ” dường như đây là lần đầu tiên Hồng Nhung biểu diễn ca khúc này trên sân khấu nhưng Bống đã truyền tải một “nỗi nhớ” mang sắc thái rất riêng, sâu lắng, tinh tế, không bi lụy.

Thời gian gần đây, Hồng Nhung luôn xuất hiện trên sân khấu với những bộ trang phục áo dài truyền thống rất đẹp được thiết kế đơn giản nhưng đạt trình độ thẩm mỹ cao. Với áo dài màu xanh nền nã, Hồng Nhung đã tạo được dấu ấn đẹp với khán giả trong đêm nhạc Phú Quang. 
 Trong phần 2 của chương trình, Hồng Nhung trình diễn “Romance 3” và “Nỗi nhớ mùa đông”, chị đã kết hợp biểu diễn ăn ý cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, dường như sự kết hợp này luôn khiến họ cùng thăng hoa, tỏa sáng và tôn vinh nhau trên sân khấu. “Romance 3” là một điểm nhấn ấn tượng của Hồng Nhung trong đêm nhạc.
Ngoài Hồng Nhung, live show Phú Quang “Tháng ba cho em, cơn mơ chiều nhạt nắng” còn chào đón sự trở về của Ngọc Anh và sự xuất hiện của Quang Dũng cùng giọng hát quen thuộc Tấn Minh họ đã hát say mê và cống hiến cho khán giả một đêm nhạc Phú Quang có chất lượng nghệ thuật cao.
 M.H

Chuyên mục:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s