9.3. [RADIO] HỒNG NHUNG TRÒ CHUYỆN CÙNG KHÁN THÍNH GIẢ TRÊN VOV, VOH

Chuyên mục này tập hợp các chương trình trò chuyện, giao lưu và giới thiệu giọng hát Hồng Nhung trên Đài tiếng nói…Với giọng nói đậm chất Hà Thành, cùng sự khéo léo, thông minh, pha chút hài hước đầy nữ tính, Hồng Nhung luôn tạo được không khí cởi mở, chân tình, gần gũi, vui vẻ khi giao lưu cùng khán thính giả hâm mộ.

1. Ca sỹ Hồng Nhung giao lưu cùng thính giả trên “Nốt nhạc thứ bảy” – Live show nhạc Trịnh Công Sơn “Như cánh vạc bay” (2006).

Trước khi live show diễn ra đúng 1 tuần, chị Bống đã có cuộc trò chuyện cùng khán giả trên “Nốt nhạc thứ bảy”…Có một khán giả đưa ra một loạt câu hỏi trắc nghiệm nhanh cho chị Bống rất vui…Trong đó có câu hỏi trắc nghiệm tâm lý: “Nếu trong live show Như cánh vạc bay…chị sẽ sắp xếp cho người yêu của mình ở vị trí nào???  Có rất nhiều đáp án A, B, C đưa ra và khó quá chị Bống không chọn được và đã giải quyết bằng cách rất riêng:))…chị Bống còn hát không nhạc đệm 1 đoạn bài “Tuổi đá buồn” tặng bạn ấy…Tuyệt hay luôn!

Link tải về bản mp3: Hồng Nhung – Nốt nhạc thứ bảy (2006)

2. Hồng Nhung và Quang Dũng giao lưu cùng thính giả trên “Nốt nhạc thứ bảy” – Live show song ca “Vì ta cần nhau” (2007).

Điểm thú vị trong cuộc trò chuyện trực tuyến này là một chị khán giả nhất quyết yêu cầu Hồng Nhung gửi tặng bài “Bình Yên” dù chị Bống đã rất khéo để cố gắng thuyết phục  khán giả nghe một bản song ca khác nhưng chị ấy không chịu…Hồng Nhung sẽ xử lý thế nào??? (Cực vui ở phần trò chuyện cùng chị Thúy)

Hay một anh tên Phong đang chở vợ con ngoài đường, tình cờ nghe chương trình vội dừng xe để chạy vào tòa nhà cao ốc gọi điện đến chương trình, anh đánh giá rất cao và yêu thích chị Bống từ khi nghe bài “Không còn mùa thu” của Việt Anh cách đây hơn 10 năm…

Link tải về bản mp3: Hồng Nhung & Quang Dũng – Nốt nhạc thứ bảy (2007)

3. Chương trình “Ca khúc tuyển chọn – Giọng hát Hồng Nhung” trên Đài tiếng nói Việt Nam

Giới thiệu một số ca khúc gắn với tên tuổi Hồng Nhung cùng những lời dẫn dắt, giới thiệu về Hồng Nhung và con đường ca hát của chị

Link tải về bản mp3: Ca khúc tuyển chọn – Giọng hát Hồng Nhung trên Vov

4. Hồng Nhung và Quang Dũng giao lưu trên chương trình Sức sống mới vào dịp giáng sinh 2008 – Chuẩn bị ra mắt CD “Có đâu bao giờ” 

Do không còn lưu được bản video nên post bản mp3 để mọi người cùng nghe cuộc trò chuyện của Hồng Nhung – Quang Dũng vào dịp giáng sinh cùng MC Thanh Mai và Quốc Thái trên Sức sống mới…Những kỷ niệm về giáng sinh ở nước ngoài, rồi những món ăn dịp giáng sinh do chính Hồng Nhung thực hiện để mời bạn bè…

Link tải về bản mp3: Hồng Nhung & Quang Dũng – Sức sống mới

Tiếp tục cập nhật

Biên tập: Mạnh Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s