9.5. Live show “Bắt đầu từ hôm qua” – Khách mời VTV3 (1998)

Đã 14 năm trôi qua nhưng trong trái tim của hàng triệu khán giả truyền hình vẫn còn nhớ đến chương trình “Bắt đầu từ hôm qua” của Hồng Nhung trên VTV3 (1/1998). Đây là chương trình đặc biệt của “Khách mời VTV3”, Hồng Nhung đã dành một buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn xuyên Việt “Bống bồng ơi” cho sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Sự trẻ trung, cuốn hút, cảm xúc của giọng hát Hồng Nhung đã làm sống dậy ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi bạn sinh viên, họ yêu mến ca sỹ Bống một cách tự nhiên. Hơn 10 ngàn sinh viên đã đến với đêm diễn để nghe cô Bống hát qua màn hình trực tiếp đặt ở ngoài sân trường. Một chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, phần lớn các bạn sinh viên bấy giờ khó có tiền để mua vé vào nhà hát xem Bống biểu diễn.

Không chỉ được nghe Bống hát mà khán giả còn được nghe Bống trò chuyện về tuổi thơ, công việc và cuộc sống.Khách mời của chương trình là những tên tuổi nổi tiếng và rất gắn bó với Hồng Nhung trong âm nhạc và cuộc sống: nhạc sỹ Bảo Chấn, Dương Thụ, Nhạc sỹ Quang Vinh.

Đặc biệt là sự xuất hiện của PGS Tôn Thất Bách, lúc bấy giờ thầy đang là hiệu trưởng trường Đại học y Hà Nội. Thầy Bách là người bạn rất thân của bố Hồng Nhung, thầy đã được nghe Bống hát Đàn sếu, Papa ngay từ năm Hồng Nhung mới hơn 10 tuổi khi đến nhà chơi.

“Bắt đầu từ hôm qua” đã để lại dấu ấn sâu đậm với sinh viên và khán giả xem truyền hình về một ca sỹ Bống răng khểnh hát rất hay và có tài ăn nói thông minh, duyên dáng. Sau khi chương trình được phát sóng, kênh VTV3 liên tục nhận được thư của khán giả yêu cầu phát lại chương trình. Đây là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích nhất năm 1998 của VTV3 với số thư yêu cầu nhiều nhất và số lần phát lại nhiều nhất.

 

Mạnh Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s